Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

 Hệ giá trị cốt lõi của Thế Giới Giấy được dựa trên 05 nền tảng chính đó là TÂM HUYẾT, CHÍNH TRỰC, TIN CẬY, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN.

Các giá trị cốt lõi tại Thế Giới Giấy Hà Nội

Dựa vào hệ giá trị cốt lõi này, cho dù phát triển lớn mạnh tới đâu, mở rộng bất kỳ ngành nghề nào thì TGG vẫn trung thành với nó. Dù trong tương lai TGG có thể bán cả mì tôm, nước mắm, bột giặt, nước uống… thì vẫn sẽ luôn tâm huyết, chính trực, tin cậy, sáng tạo và không ngừng phấn đấu để phát triển tốt hơn mỗi ngày. Không thể khi kinh doanh ngành khác, lĩnh vực khác hoặc lớn mạnh lên chúng tôi nói mình không muốn sáng tạo, không muốn phát triển, không chính trực…

Các giá trị cốt lõi vận hành xuyên suốt trong mọi hoạt động, lan tỏa đến mọi thành viên trong công ty. Dựa vào đó, chúng tôi liên tục cải tiến để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với nền tảng văn hóa: “Lấy khách hàng làm trung tâm”.

Nguyên tắc tối thượng của các giá trị văn hóa là:

TÂM HUYẾT… Lăn xả làm, không nói ĐÓ KHÔNG PHẢI VIỆC CỦA TÔI.
CHÍNH TRỰC… Nói sao làm vậy, tạo GIÁ TRỊ THỰC.
TIN CẬY… Làm đến khi nào đối tác nói TÔI ĐÃ HÀI LÒNG.
SÁNG TẠO… Trước khi nói chuyện, hãy CHUẨN BỊ SẴN 03 GIẢI PHÁP.
PHÁT TRIỂN… Làm và học mỗi ngày, kể cả HỌC NGƯỜI DỞ HƠN MÌNH.

1 nhận xét:

  1. At Premier Products of Racine, we now have over 20 years of expertise offering prospects with sheet metal fabrication services. We provide a full spectrum of custom fabrication capabilities for extensive range|a variety} of sheet metals, together with aluminum, copper, stainless-steel, metal, and high power alloys. To ensure we ship top quality completed merchandise, we additionally provide ending, manufacturing and packaging design help, and inspection services. Corrugated Metal .com carries corrugated metal panels for roofing, flooring, Shower Caps and siding. These corrugated panels are made of rippled metal sheets, one of the commonly used panels within the business.

    Trả lờiXóa

CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

THẾ GIỚI GIẤY - TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ CEO CUP

THẾ GIỚI GIẤY - DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ GIỚI GIẤY

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

✨ Mã số thuế: 0308023320 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 08/04/2009

✨ Web: https://thegioigiayhanoi.com/

✨ Số điện thoại: 0901 077 077

✨ Email: thegioigiay@paper.vn

✨ Địa Chỉ: số 37, ngõ 97 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

FANPAGE CHÍNH THẾ GIỚI GIẤY

CAM KẾT THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

🌺 1. Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30p kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

🌺 2. Bảo hành thiết bị trong vòng 3h làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.

🌺 3. Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.

🌺 4. Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

🌺 5. Nếu người của TGG văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.

🌺 6. Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.

🌺 7. Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.

🌺 8. Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

THẾ GIỚI GIẤY NHÌN LẠI 1 NĂM