Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2021

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Tốt, Uy Tín, Giá Cả Hấp Dẫn Tại TP.HCM

Nếu như giấy vệ sinh cuộn nhỏ là vật dụng quen thuộc trong gia đình thì giấy vệ sinh cuộn lớn lại đóng vai trò quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, toà nhà, bệnh viện…Tại sao ư? Bởi vì giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế chuyên biệt với những đặc tính nổi trội phù hợp với nhu cầu sử dụng giấy ở các cơ quan, tổ chức...  Vậy cụ thể những đặc điểm đó là gì? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu vài nét về giấy vệ sinh cuộn lớn tốt cũng như một số nhãn hiệu quen thuộc tham khảo. Nào các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 1. Giấy vệ sinh cuộn lớn là gì?

 • Giống như tên gọi, giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước lớn hơn so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ

 • Khối lượng: 500g - 1kg/cuộn tuỳ thương hiệu và dòng sản phẩm

 • Số lớp: thường có 2 lớp

 • Đường kính lõi: khoảng 8.6 cm 

Có thể nói giấy vệ sinh cuộn lớn được xem như là phiên bản ngoại cỡ của giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường. Vậy nên các bạn không cần cảm thấy ngần ngại khi quyết định có nên sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn hay không. Đơn giản vì giấy vệ sinh cuộn lớn không có gì khác biệt ngoại trừ kích cỡ và khối lượng. Để biết cụ thể hơn, các bạn hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé.

 1. Tại sao cần dùng giấy vệ sinh cuộn lớn tốt?

 • Nhà hàng, khách sạn, toà nhà, bệnh viện,... là những nơi có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh rất cao nên việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí, kéo giãn tần suất thay cuộn mới so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Nói cách khác, sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp giảm chi phí cũng như giảm áp lực thay giấy thường xuyên cho các nhà kinh doanh.

 • Giấy vệ sinh cuộn lớn tốt là giấy vệ sinh đảm bảo chất lượng, uy tín. Việc sử dụng giấy vệ sinh cao cấp, mềm mịn không chỉ mang lại sự thoải mái cho bản thân người sử dụng mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.

 1. Các thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn tốt

 1. Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang

Thành phần: 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp

Khối lượng: 500g, 700g, 900g/cuộn

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Website mua hàng: Horeca Vietnam

 1. Giấy vệ sinh cuộn lớn An An

Thành phần: sản xuất từ bột giấy tái sinh

Khối lượng: 1kg/cuộn

Website tham khảo: Công ty giấy An An

 1. Giấy vệ sinh cuộn lớn Roto

Thành phần: 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp

Khối lượng: 700g/cuộn

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Website mua hàng: Công ty Thế Giới Giấy

Trên đây là một số chia sẻ về giấy vệ sinh cuộn lớn, chúc các bạn tìm được loại giấy ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình nhé!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

THẾ GIỚI GIẤY - TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ CEO CUP

THẾ GIỚI GIẤY - DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ GIỚI GIẤY

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

✨ Mã số thuế: 0308023320 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 08/04/2009

✨ Web: https://thegioigiayhanoi.com/

✨ Số điện thoại: 0901 077 077

✨ Email: thegioigiay@paper.vn

✨ Địa Chỉ: số 37, ngõ 97 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

FANPAGE CHÍNH THẾ GIỚI GIẤY

CAM KẾT THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

🌺 1. Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30p kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

🌺 2. Bảo hành thiết bị trong vòng 3h làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.

🌺 3. Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.

🌺 4. Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

🌺 5. Nếu người của TGG văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.

🌺 6. Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.

🌺 7. Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.

🌺 8. Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

THẾ GIỚI GIẤY NHÌN LẠI 1 NĂM