Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

Giấy Vệ Sinh Giá Sỉ Chất Lượng Tốt, Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xã hội ngày càng văn minh, nhu cầu giữ gìn vệ sinh của con người ngày càng tăng. Theo đó, nhu cầu về giấy vệ sinh cũng tăng cao đặc biệt là nhu cầu về giấy vệ sinh giá sỉ để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của giấy vệ sinh giá sỉ tại TP.HCM. Nào chúng ta cùng bắt đầu!


  1. Tại sao cần mua giấy vệ sinh giá sỉ?

Với một đô thị tập trung đông dân như TP.HCM, việc mua giấy với số lượng lớn, giá cả phải chăng luôn là vấn đề đối với các chủ nhà hàng, khách sạn, cơ quan, tổ chức,... Những người chủ sẽ làm sao để tối thiểu hoá chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, mua giấy vệ sinh giá sỉ tại những cơ sở uy tín chất lượng là rất cần thiết. Điều này đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của doanh nghiệp.

  1. Làm thế nào để mua giấy vệ sinh với giá sỉ?

Để mua được giấy vệ sinh với mức giá phải chăng thì các bạn cần lưu ý chính sách bán hàng của từng nhà cung cấp. Thông thường với những đơn hàng có số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, đơn hàng lớn là bao nhiêu thì còn tuỳ thuộc vào nơi bạn chọn mua.

Vì vậy, hãy tìm hiểu hoặc liên hệ với chính đơn vị cung cấp giấy để có thêm thông tin trước khi quyết định đặt hàng nhé!

  1. Lợi ích của mua giấy vệ sinh giá sỉ

Tiết kiệm chi phí: mua đúng với số lượng theo chính sách của nhà cung cấp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, nếu giá trị đơn hàng đạt mức quy định sẽ được miễn phí giao hàng

Tiết kiệm thời gian: giao hàng tận nơi, hạn chế tiêu tốn thời gian chờ vận chuyển - mua một lần dùng lâu dài.

Tiết kiệm nhân lực: không cần lo lắng tìm kiếm đơn vị cung cấp mới, giảm thiểu số lần liên hệ với đơn vị cung cấp.

  1. Mua giấy vệ sinh giá sỉ tại Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy được biết đến là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh và hộp đựng giấy không qua trung gian nhằm đem lại giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Tại Thế Giới Giấy, có nhiều loại giấy vệ sinh tuỳ ý để các bạn lựa chọn như: Giấy vệ sinh An Khang, Japani, Roto… Với thời gian hoạt động uy tín 11 năm, Thế Giới Giấy tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.

Khi cần giấy vệ sinh giá sỉ, đến ngay Thế Giới Giấy bạn nhé! Chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình loại giấy ưa thích với mức giá hấp dẫn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

THẾ GIỚI GIẤY - TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ CEO CUP

THẾ GIỚI GIẤY - DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ GIỚI GIẤY

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

✨ Mã số thuế: 0308023320 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 08/04/2009

✨ Web: https://thegioigiayhanoi.com/

✨ Số điện thoại: 0901 077 077

✨ Email: thegioigiay@paper.vn

✨ Địa Chỉ: số 37, ngõ 97 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

FANPAGE CHÍNH THẾ GIỚI GIẤY

CAM KẾT THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

🌺 1. Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30p kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

🌺 2. Bảo hành thiết bị trong vòng 3h làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.

🌺 3. Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.

🌺 4. Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

🌺 5. Nếu người của TGG văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.

🌺 6. Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.

🌺 7. Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.

🌺 8. Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

THẾ GIỚI GIẤY NHÌN LẠI 1 NĂM