Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021

Thế Giới Giấy Tài Trợ Tiêm Vắc Xin Covid Miễn Phí Cho CNV Và Thân Nhân.

 

Thế Giới Giấy Tài Trợ Tiêm Vắc Xin Covid Miễn Phí Cho CNV Và Thân Nhân.

Ngày 18/5, ông Mai Quốc Bình – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy cho biết “Khi Việt Nam có Vaccine Covid đại trà, công ty sẽ tài trợ tiêm chủng miễn phí cho toàn bộ người lao động, cán bộ công nhân viên (CBCNV) của mình và vợ/ chồng, con, bố mẹ ruột của họ”.

[caption id="attachment_1353" align="alignnone" width="1000"]Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin covid-19 phòng chống covid-19 Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin covid-19 phòng chống covid-19[/caption]

Ông Bình nói “Thế Giới Giấy là đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất các sản phẩm giấy sạch. Chúng tôi muốn đến một cuộc sống tốt hơn, an toàn hơn đến cộng đồng. Kiến tạo cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với xã hội luôn song hành với hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi biết ngân sách còn nhiều việc quan trọng khác phải lo, chúng tôi biết người lao động, CBCNV của mình và người thân của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong hơn một năm dịch bệnh vừa qua. Chính vì vậy việc tài trợ tiêm chủng miễn phí cho đội ngũ của mình và người thân của họ là một việc làm cần thiết giúp họ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

[caption id="attachment_1354" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin 100% phòng chống covid-19 Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin 100% phòng chống covid-19[/caption]

Được biết, Thế Giới Giấy là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giấy tissue với thương hiệu An Khang, Roto, Japani. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm khăn giấy lau tay đa năng và giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn… Khi dịch bệnh xảy ra, các cơ quan, doanh nghiệp giảm tần suất hoạt động thì doanh số của Thế Giới Giấy cũng giảm sút nghiêm trọng. Tuy nhiên, không vì thế mà công ty cắt giảm nhân sự hoặc quên mất các hoạt động hướng đến cộng đồng. Trước đó, vào đầu năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát, đội ngũ CBCNV của công ty Thế Giới Giấy đã cùng nhau tặng ngày lương, nhịn bữa sáng để quyên góp được cả trăm triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Cuối tháng 7 năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát lần 2 Thế Giới Giấy đã tặng giấy sử dụng miễn phí cho các bệnh viện với trị giá hơn 3 tỷ đồng.

[caption id="attachment_1355" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin 100% phòng chống covid-19 Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin 100% phòng chống covid-19 (1)[/caption]

Dù đã trải quan hơn một năm dịch bệnh đầy khó khăn nhưng Thế Giới Giấy vẫn duy trì đội ngũ nhân sự ổn định, chăm lo tốt về môi trường làm việc và thu nhập tốt cho đội ngũ của mình. Ông Bình tâm sự “Dịch bệnh đã lấy đi của chúng tôi hơn 30% doanh thu và hơn 50% lợi nhuận. Nhưng không vì thế mà chúng tôi quên đi sứ mệnh của mình. Tôi đã hứa, chừng nào tôi chưa phải bán cái xe đang đi, cái nhà đang ở thì tôi không để cho đội ngũ của mình phải chết đói”. Một lời tâm sự thật chân tình và ấm áp.

[caption id="attachment_1356" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19[/caption][caption id="attachment_1357" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (1) Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (1)[/caption][caption id="attachment_1358" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (2) Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (2)[/caption][caption id="attachment_1360" align="aligncenter" width="800"]Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (3) Thế Giới Giấy tặng giấy cho bệnh viện phòng chống dịch covid-19 (3)[/caption]

Chúc cho Thế Giới Giấy ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

CÔNG TY CỐ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Địa chỉ: lầu 5, 31 Trường Sơn, P. 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Web: https://paper.vn/ - https://thegioigiay.net/

ĐT: 0901 077 077

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

THẾ GIỚI GIẤY - TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ CEO CUP

THẾ GIỚI GIẤY - DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ GIỚI GIẤY

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

✨ Mã số thuế: 0308023320 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 08/04/2009

✨ Web: https://thegioigiayhanoi.com/

✨ Số điện thoại: 0901 077 077

✨ Email: thegioigiay@paper.vn

✨ Địa Chỉ: số 37, ngõ 97 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

FANPAGE CHÍNH THẾ GIỚI GIẤY

CAM KẾT THẾ GIỚI GIẤY HÀ NỘI

🌺 1. Phản hồi hướng xử lý công việc trong vòng 30p kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

🌺 2. Bảo hành thiết bị trong vòng 3h làm việc trong bán kính 100km kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Cứ mỗi giờ trễ hẹn, khách hàng được trừ 1% giá trị đơn hàng gần nhất.

🌺 3. Dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng từ 2 – 72 giờ.

🌺 4. Miễn phí đổi trả nếu hàng hóa bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình bảo quản, sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

🌺 5. Nếu người của TGG văng tục, chửi thề, gây hấn khi làm việc thì khách hàng được miễn phí đơn hàng đang giao dịch.

🌺 6. Nói không với giấy bẩn, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những sản phẩm GIẤY SẠCH chất lượng đồng nhất.

🌺 7. Lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hoạt động của mình. Phục vụ khách hàng là ưu tiên trong mọi ưu tiên.

🌺 8. Rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động giao dịch của mình.

THẾ GIỚI GIẤY NHÌN LẠI 1 NĂM